Tủ sấy chén khử trùng cho nhà hàng,khách sạn

Chào mừng quý khách hàng đến với NPP Snow Village Việt Nam !

Hotline: 0933123181 - 0985834344 :

Giờ mở cửa Thứ 2 | Thứ 7 : 8h - 17h30

Tủ sấy chén khử trùng cho nhà hàng,khách sạn
9079 Lượt xem

  Tủ sấy chén Snow Village , là sản phẩm đang được sử dụng và gần như là cần thiết trong các nhà hàng,khách sạn,công xưởng,bếp ăn gia đình,..đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, Tủ chứa được số lượng chén đĩa với các kệ inox chắc chắn,bền theo thời gian,chống ăn mòn kim loại. Tủ sấy và tiệt trùng chén đĩa Snow Village , là sản phẩm đang được sử dụng và gần như là cần thiết trong các nhà hàng,khách sạn,công xưởng,bếp ăn gia đình,..giúp sấy khô nhanh tiết kiệm thời gian mà trong lúc sấy được diệt khuẩn bằng tia cực tím hiệu quả.

  Tủ sấy chén đĩa diệt khuẩn Snow Village được trang bị bảng điều khiển nút bằng nút vặn thời gian theo chiều kim đồng hồ và thiết thực kết hợp với đèn LED hiển thị rõ ràng trong nháy mắt,,  dễ dàng thao tác phù hợp với mọi người. Sản phẩm còn được trang bị tính năng an toàn như tự động ngắt điện khi cửa mở để chống rò rỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng ,lớp cách nhiệt bọt nước dày 10mm bao trọn khắp thân máy đảm bảo về nhiệt bên trong và ngăn nhiệt thoát ra ngoài.

   

  Thông số thông dụng của Tủ sấy chén Snow Village :
  Tủ sấy chén đĩa cửa trên cửa dưới, model : YTP-380B
  Tủ sấy chén đĩa 1 cửa kính, model : YTP-380A
  Tủ sấy chén đĩa 2 cửa kính, model : YTP-910

  Sản phẩm thương hiệu Snow Village được phân phối độc quyền tại VN Bởi Công ty Việt Thuận Phát, hot line hỗ trợ : 0985834344 - 0933123181

  Map
  Zalo