Chính sách bảo mật

Chào mừng quý khách hàng đến với NPP Snow Village Việt Nam !

Hotline: 0933123181 - 0985834344 :

Giờ mở cửa Thứ 2 | Thứ 7 : 8h - 17h30

Chính sách bảo mật
41 Lượt xem

  Khi sử dụng dịch vụ tại Snowvillagevietnam.com , khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về họ tên, địa chỉ email và nội dung cần liên hệ. Thông tin được ghi nhận với tất cả khách hàng gửi thông tin tại Snowvillagevietnam.com trên toàn lãnh thổ Việt Nam nhằm mục đích:
  _ Liên hệ với khách hàng về các chương trình quảng cáo, khuyến mãi.
  _ Giải đáp thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ, sản phẩm Snowvillagevietnam.com cung cấp.
  _ Mọi thông tin cá nhân của khách hàng được hoàn toàn bảo mật, được quản lý bởi giải pháp quản trị trong hệ thống.
  _ Khách hàng được toàn quyền thay đổi thông tin cá nhân của bản thân, theo quy định của Snowvillagevietnam.com và quy định của pháp luật.
  _ Khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên kĩ thuật hỗ trợ thay đổi thông tin cá nhân của tài khoản theo quy định.
  _ Mọi nhân viên hỗ trợ khách hàng không được sử dụng thông tin khách hàng dưới mọi hình thức, trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu.

  1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP
  Việc thu thập dữ liệu trên website : snowvillagevietnam.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà snowvillagevietnam.com cần thành viên cung cấp đầy đủ khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để snowvillagevietnam.com liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.
  Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste snowvillagevietnam.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
  Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
  Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng khi có yêu cầu từ khách hàng;
  Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;
  Thông báo đến khách hàng các thông tin khuyến mại, quảng cáo hoặc cho các mục đích tiếp thị trực tiếp, xúc tiến thương mại khác
   Duy trì liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
   Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại snowvillagevietnam.com 
  Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

  3.  THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
  Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của snowvillagevietnam.com 
  4.  ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN 
  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN LẠNH SNOW VILLAGE VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 2,Đường số 2,KP6,P Bình Hưng Hòa,Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  Email: snowvillagevietnam@gmail.com
  Số điện thoại: 0933.123.181

  5.  PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH.
  Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website: snowvillagevietnam.com thực hiện việc này.
  Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website snowvillagevietnam.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, snowvillagevietnam.com  sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, snowvillagevietnam.com  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

  6.  CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG
  Thông tin cá nhân của thành viên trên snowvillagevietnam.com được snowvillagevietnam.com  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của snowvillagevietnam.com . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, snowvillagevietnam.com  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
  Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên  snowvillagevietnam.com .
  Ban quản lý snowvillagevietnam.com  yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như : Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý snowvillagevietnam.com  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.  


   

  Map
  Zalo