Tủ mát trưng bày hoa quả 3 cửa kính Snow Village

Chào mừng quý khách hàng đến với NPP Snow Village Việt Nam !

Hotline: 0985 834 344 - 0933 123 181:

Giờ mở cửa Thứ 2 | Thứ 7 : 8h - 17h30

Tủ mát trưng bày hoa quả 3 cửa kính Snow Village
Ngày đăng: 08/05/2024 - 353 Lượt xem

Tủ mát trưng bày 3 cửa kính Snow Village®

Model : LC-1800XF Tủ được thiết kế cải tiến tính năng, mẫu mã, màu sắc giúp trưng bày các thực phẩm, thức uống, tạo nên sự sang trọng, tinh tế.. Ưu điểm vượt trội là có hệ thống sưởi kính giúp mặt kính trưng bày luôn trong suốt khi đặt tủ môi trường bên ngoài, phù hợp với môi trường tại Việt Nam.

►Tủ được nhập khẩu mới 100%, nguyên kiện chính hãng Snow Village® . Luôn có sẵn linh kiện thay thế sau thời gian bảo hành.

►Bên trong Tủ có 5 kệ - 6 tầng trưng bày thực phẩm, có thể dễ dàng phân loại - bày trí các thực phẩm khác nhau.

►Viền khung được mạ vàng/màu bạc hiện đại - sáng bóng - sang trọng. Thân Tủ được làm bằng nhôm kết hợp sơn tĩnh điện bền màu. Bên trong Fom cách nhiệt giữ nhiệt tốt.

►Hệ thống làm lạnh quạt gió - xả đá tự động, có thể chịu được không gian có nhiệt độ cao trên 30℃.

►Bên trong Tủ có các quạt đảo gió thổi từ trên xuống dưới xung quanh trong tủ, giúp hơi lạnh lan tỏa đều xuống các tầng lạnh được đồng đều nhiệt độ.

Tủ được sử dụng rộng rãi tại các hiệu bánh, trưng bày bánh kem, bánh ngọt, thức uống, rau củ quả tại các siêu thị, cửa hàng tiện ích. Với tính năng làm lạnh ổn định,giúp bảo quản thực phẩm trong thời gian dài không bị khô héo. Tủ có dung tích lớn, nên có thể bảo quán được nhiều thực phẩm, đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo