Tủ trưng bày kem

Chào mừng quý khách hàng đến với NPP Snow Village Việt Nam !

Hotline: 0933123181 - 0985834344 :

Giờ mở cửa Thứ 2 | Thứ 7 : 8h - 17h30

Tủ trưng bày kem
8999 Lượt xem

  Tủ trưng kem thương hiệu Snow Village được sử dụng rộng rãi tại các hàng quán,siêu thị,...mẫu mã đa dạng và nhận thiết kế kích thước theo quầy của khách hàng..

  Tủ trưng kem Snow Village bảo quản và giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn những loại kem mình thích, đồng thời cũng để nhân viên chế biến kem dễ dàng thao tác. Nó mang lại sự mới mẻ, phá cách trong cá tính nghệ thuật làm kem của mình.

  Tủ trưng bày kem tươi với thiết kế hiện đại, tạo nên sự hoàn hảo cho cửa hàng của bạn. Ưu điểm đặc biệt của Tủ kem là có hệ thống sưởi kính chống đọng sương tuyệt đối,ngay cả khi đặt tủ ngoài môi trường không máy lanh, đây là công nghệ độc quyền của thương hiệu Snow Village mà thị trường hiếm có.

  Tủ trưng kem tươi khay đựng kem được làm từ inox cao cấp, nhìn thoát lên vẻ đẹp rất tinh tế. 
  Kết hợp với mặt kính vuông trong suốt giúp bạn nhìn rõ hơn các loại kem đang trưng bày từ 4 phía
  _ Đặc biệt là công nghệ làm lạnh tiên tiến, giúp kem không bị chảy. Cho dù bạn mở cửa rất nhiều lần khi sử dụng. Nhiệt độ giữ lạnh luôn duy trì ở mức -20ºC ~ -15ºC.
  _ Phần chân được ốp bằng đá hoa cương sang trọng, Hệ thống bánh xe linh hoạt giúp bạn có thể di chuyển theo hàng ngày. Không gian các ô đựng kem bên trong với độ sâu bằng nhau. Giúp việc sử dụng cũng như vệ sinh được dễ dàng hơn.
  Bên cạnh việc để trưng bày kem tươi. Bạn còn có thể trưng bày các loại hoa quả, trái cây tạo sự hấp dẫn cho không gian của mình.

  Tủ kem ý Snow Village được gắn kèm đèn Led chiếu sáng bắt mắt,có thể đặt tủ ở nơi có thiếu ánh sáng nhưng các khay kem bên trong tủ vẫn được nhìn thấy rõ rệt,bắt mắt thu hút khách hàng.

  Các thông số thông dụng của Tủ là :

  Tủ trưng bày kem 10 khay : BL-1.0V    Ngang 1100 - rộng 910 - cao 1280mm 
  Tủ trưng bày kem 12 khay : BL-1.2V    Ngang 1250 - rộng 910 - cao 1280mm
  Tủ trưng bày kem 16 khay : BL-1.6V    Ngang 1640 - rộng 910 - cao 1280mm

  Map
  Zalo